TALKSHOW “NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI HOẠCH ĐỊNH PHÁT TRIỂN FARMSTAY”

Trong tháng 09 vừa rồi, mình nhận thấy talkshow về pháp lý farmstay được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, trong thời gian sắp đến, mình sẽ chọn lọc những vấn đề cốt lõi, quan trọng trong hoạch định phát triển farmstay để chia sẻ. Mong rằng những tri thức của mình phần nào có thể giúp thị trường farmstay Việt Nam phát triển bền vững và đúng hướng.

Trong suốt quá trình tư vấn, mình có nhận khá nhiều câu hỏi về cách bắt đầu một farmstay mà không có nhiều tài chính trong tay để có thể thuê một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Farmstay là mô hình kết hợp giữa nông nghiệp và du lịch, chính vì vậy, hoạch định farmstay bền vững không đơn giản. Việc đầu tiên bạn cần làm trong bước hoạch định phát triển farmstay là xác định năng lực cốt lõi của bạn. Đó có thể là năng lực về sản xuất, chế biến cafe; về cây trồng dược liệu, về lĩnh vực thiền – yoga,… Những năng lực cá nhân của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn, quyết định đến loại hình farmstay của bạn.

Để chia sẻ thêm những góc nhìn và tri thức của mình về những yếu tố cần lưu ý khi hoạch định phát triển farmstay, mình sẽ tổ chức talkshow online với chủ đề “NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI HOẠCH ĐỊNH PHÁT TRIỂN FARMSTAY” vào 19h30 thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 sắp đến. Mình hy vọng những nội dung này sẽ giúp các nhà đầu tư tự tin hơn khi tiếp cận mô hình farmstay.

========================

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

  • Chủ đề: NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI HOẠCH ĐỊNH PHÁT TRIỂN FARMSTAY
  • Thời gian: 19h30 thứ Bảy ngày 01/10/2022.
  • Hình thức: Hội thảo trực tuyến qua Google Meets.
  • Đăng ký tham gia, vui lòng vào nhóm: https://zalo.me/g/qzrney625

Lưu ý: Khi đã vào nhóm Zalo, bạn đã được xác nhận đăng ký thành công chương trình. Các thành viên sẽ được nhận các thông tin cập nhập từ chương trình tại đây.

==========================

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 0346.241.196 (Mr. Đức)
  • Email: sukientungkientruc@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/PhamThanhTung.NhaHoachDinh

#talkshow #defarm #nhahoachdinh #farmstay #hoachdinh