VIỆC TÔI LÀM – PHẠM THANH TÙNG

LĨNH VỰC KIẾN TRÚC VÀ QUY HOẠCH

Tôi mong muốn thiết lập một hệ sinh thái kiến trúc và quy hoạch chuyên nghiệp để có thể nâng cao trình độ của các kiến trúc sư trong công ty nói riêng và ở Việt Nam nói chung đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế. Chính vì thế, tôi đang xây dựng công ty kiến trúc cùng một đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, dám mơ về một bức tranh toàn cầu. Thương hiệu này là công ty cổ phần kiến trúc Dezicor!

Các bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin của Dezicor qua website dezicor.com hoặc từ khóa “dezicor” trên Facebook.com và các mạng xã hội khác.

Ngoài ra, tôi cũng đang xây dựng một công ty về lĩnh vực tư vấn phát triển, quy hoạch, kiến trúc farmstay là Defarm. Các bạn có thể tìm kiếm thông tin của Defarm qua website thietkefarmstay.com.

Bên cạnh đó, tôi cũng đang xây dựng một công ty về lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà ở cá nhân hóa là Dehome. Các bạn có thể tìm kiếm thông tin của Dehome qua website dehome.com.vn.

LĨNH VỰC TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NHỮNG VÙNG ĐẤT

Tôi rất may mắn được tiếp xúc, học hỏi từ những người có năng lực tư duy chiến lược và tự trải qua việc thiết lập chiến lược cho một số vùng đất, công ty, dự án.

Vì thế, tôi tin rằng, với năng lực của mình, tôi có thể tạo ra những chiến lược, mục tiêu chiến lược, hành động chiến lược, đào tạo chiến lược,… để có thể thiết lập các chiến lược phát triển cho các dự án và vùng đất.

Các bạn có thể tìm hiểu về các dự án mà tôi đang thực hiện: Tư vấn phát triển du lịch làng Đại Bình, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam; Tư vấn phát triển làng sinh thái tại Bình Thuận;… và một số dự án tôi sắp thực hiện.

LĨNH VỰC FARMSTAY VÀ DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

1. Cấy Nền Farmstay:

Chương trình này giúp các bạn đang làm farmstay phát triển tư duy phân tích khu đất, tư duy chiến lược phát triển farmstay, thiết lập mô hình kinh doanh, phân tích hạng mục đầu tư, quy hoạch tổng thể, xây dựng kế hoạch phát triển,… cho tất cả cho farmstay thành viên Cấy Nền Farmstay để tạo nên những farmstay bền vững. Từ đó hướng đến tạo nên Cộng đồng liên minh Cấy Nền Farmstay. Sau đó, chính những thành viên này sẽ hỗ trợ cộng đồng, những nông dân không có nhiều tiền chi trả cho tư vấn và thiết kế.

Đối tượng tham gia: Những ai đã, đang và sắp làm farmstay mà đã tham gia Cấy Nền của thầy Phan Văn Trường.

 

2. FSA Farmstay:

Là một câu lạc bộ những người đang làm farmstay tại Việt Nam hướng tới thành lập hiệp hội Farmstay Việt Nam. Trong đây thành viên được hỗ trợ về mặt tư duy đầu tư, chiến lược,… Đây là một nhóm hoạt động tương trợ lẫn nhau bằng các chuyên môn sâu mà những chủ doanh nghiệp đang sở hữu.

Đối tượng tham gia: Những người đang làm farmstay có diện tích trên 3000m2 trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

FSA Farmstay
FSA Farmstay

3. Khởi Nghiệp Farmstay Việt Nam

Đây là nhóm hỗ trợ các cá nhân đã, đang làm farmstay trên khắp Việt Nam là người đồng bào dân tộc thiểu số hoặc vùng sâu, vùng xa. Tôi hỗ trợ các bạn trẻ về tư duy kinh doanh, cách thiết lập farmstay, cách truyền thông – marketing, định vị thương hiệu,…

Đối tượng tham gia: Các bạn trẻ dưới 30 tuổi.

  • Trao tri thức cho các bạn kiến trúc sư, những người muốn làm nghề tư vấn về Farmstay.
  • Tôi vẫn nhận Coaching riêng cho các bạn muốn làm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
  • Tôi cũng đang cung cấp sản phẩm tư vấn chiến lược phát triển, xin phép dự án (du lịch sinh thái, farmstay, thác,…), thiết kế farmstay,… cho các tập đoàn, công ty, tổ chức, cá nhân muốn đầu tư bài bản.
  • Tôi cũng đang thực hiện những tư vấn chiến lược cho các huyện, tỉnh về phát triển du lịch, du lịch nông nghiệp,…
  • Tôi cũng đang nắm vai trò định hướng phát triển của những nhãn hiệu kiến trúc, quy hoạch mà tôi lập ra từ năm 2018 đến nay. Các bạn cần thiết kế nhà, biệt thự hay quán cafe thì vẫn có thể liên hệ tôi nhé!

 

Farmstay
Farmstay

Tất cả những việc tôi đang làm ở trên đều để thực hiện mục tiêu định vị Việt Nam là quốc gia du lịch nông nghiệp. Để thực hiện mục tiêu này cần lượng tri thức, nhân sự tham gia rất lớn. Tôi rất mong mình có thêm thật nhiều những người bạn nhiệt huyết có thể cùng tôi đóng góp công sức, tiền bạc, sức ảnh hưởng,… để thực hiện mục tiêu định vị Việt Nam là quốc gia du lịch nông nghiệp.