“CÔ BỒ CHỦ NHIỆM”

Bạn Phạm Thanh Tùng chia sẻ: Tôi và em chung lớp Đại học, nhưng điều khác chút đó là em là giáo viên chủ nhiệm của tôi. Ngày mới vào trường tôi là một cậu sinh viên non trẻ, còn em là một cô giáo đáng kính.

Sau ba năm học, sau những vấp ngã cuộc đời, tôi tình cờ gặp em trong suy nghĩ của mình. Sau thời gian may mắn, em từ một cô giáo đáng kính trở thành một “cô bồ” đáng yêu. Còn nhớ ngày đó, hai ta có chút bấn loạn khi anh “hơn” em – 6 tuổi (âm sáu), chút “sóng gió” trong thời gian yêu nhau dường như đã chứng minh tình yêu chúng ta, phải không “cô bồ chủ nhiệm”?

Anh là người suy nghĩ nhiều và muốn làm nhiều điều. Cô bồ chủ nhiệm của anh, mục tiêu của anh, tình yêu của anh, cuộc sống của anh, em là nơi anh nương náu sau những sóng gió cuộc đời. Ngoài kia còn rất nhiều việc anh muốn làm cho em, cho con chúng ta và cho đất nước này, hãy rảo bước cùng anh, em nhé. Ngày 24/12 là ngày kỷ niệm một năm ngày cưới của chúng ta, anh muốn dự thi ảnh lần này sẽ là món quà gửi tặng em, “cô bồ chủ nhiệm”.