CẤY NỀN MINI FARMSTAY 1 NGHỆ AN

KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN FARMSTAY

CÙNG KTS PHẠM THANH TÙNG

 

Thân gửi đến những người bạn đã, đang và có mong muốn phát triển mô hình Farmstay.

Tôi cùng những người bạn đã luôn trăn trở về cách để ngành Farmstay Việt Nam tăng trưởng và phát triển. Farmstay là một ngành mới trên thế giới và tại Việt Nam, mọi người chỉ mới chú ý đến mô hình này trong thời gian gần đây. Chương trình Cấy Nền Farmstay 1 Nghệ An được xây dựng từ tâm huyết, trăn trở, mong muốn truyền tải tinh thần chính xác nhất về Farmstay; về những yếu tố quyết định nên thành công của một Farmstay; về những điều quan trọng mà chúng ta cần hiểu rõ khi đầu tư, phát triển mô hình này.

Cấy Nền Farmstay 1 Nghệ An kế thừa tinh thần từ chương trình Cấy Nền của thầy Phan Văn Trường. Tôi mong rằng, qua chương trình chia sẻ này, chúng ta sẽ có thêm cộng đồng thẳng thắn, hồn nhiên, chân thành với nhau. Tôi cũng rất hy vọng rằng, qua những chia sẻ của tôi cùng những người đã, đang làm Farmstay, các bạn có thể rút ra những bài học cho riêng mình về cách thiết lập một Farmstay. Từ buổi chia sẻ này, biết đâu chúng ta sẽ tạo ra một cộng đồng những người làm Farmstay để giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Đây là một chương trình không lợi nhuận, những chi phí các bạn bỏ ra sẽ được dùng để chia sẻ các chi phí cùng Ban tổ chức. Chương trình cũng không bán khóa học hay bất cứ thứ gì cả.

Chương trình Cấy Nền Farmstay 1 Nghệ An sẽ được tổ chức từ: 8h đến 17h ngày 26 tháng 10 tại Homestay đảo chè Thanh Chương, Nghệ An.

>>>> Link google map: https://g.page/Homestay_Dao_che?share

Phí tham dự: 200.000VNĐ/người. Chi phí bao gồm: Tiền ăn trưa, nước uống và chi phí thuê địa điểm.

Nếu bạn nào đến Nghệ An vào ngày 25 tháng 10 thì hãy liên hệ với bạn Hoàng Bằng là chủ nhiệm Cấy Nền Nghệ An qua số điện thoại: 0902.191.989

Hoặc với bạn Tô Nguyệt Phương là phó chủ nhiệm Cấy Nền Nghệ An qua số điện thoại: 0936.528.386 để được hỗ trợ sắp xếp chỗ ở.

>>>> Link đăng ký: https://bit.ly/2SMghu8

Bài viết khác